"NHẤT CẬN THỊ, NHỊ CẬN GIANG, TAM CẬN LỘ" CÂU THẦN CHÚ VÀNG KHI CHỌN NHÀ

Chia sẻ bài viết bài trên: :
“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là kim chỉ nan cho những ai đang muốn tìm một căn hộ phù hợp cho gia đình mình. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn sở hữu bất động sản ở vị trí vàng.
“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là kim chỉ nan cho những ai đang muốn tìm một căn hộ phù hợp cho gia đình mình. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn sở hữu bất động sản ở vị trí vàng.
Nhất cận thị - đô thị gần trung tâm


“Thị” ngày nay không còn bó hẹp trong nghĩa chợ, mà rộng hơn, nó chỉ các đô thị lớn, các trung tâm thành phố. Dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều đề cập đến tính tiện lợi, đẳng cấp. Sống gần Trung tâm, bạn không chỉ dễ dàng tiếp cận với những tiện ích cuộc sống, mà còn rất thuận lợi trong công việc.

Dự án Eurowindow River Park nằm rất gần Trung tâm thành phố - cách Hồ Gươm 15 phút di chuyển. Sẽ rất thuận tiện nếu như bạn đang làm việc trong quận Hoàn Kiếm, hay bạn muốn dễ dàng tiếp cận những tiện ích lớn của Trung tâm thành phố như Hồ Gươm, nhà hát lớn, Tháp Rùa, Đền Ngọc Sơn, Nhà Thờ lớn, Chùa Quán Sứ, Tạ Hiển, bảo tàng… Có một điều đặc biệt, không chỉ là “cận thị” mà Eurowindow River Park chính là đô thị cận đô thị, dự án là khu phức hợp chung cư cao cấp, shophouse, biệt thự song lập, tứ lập và nhà liền kề, nơi đây đầy đủ tiện ích chuẩn quốc tế như siêu thị, nhà trẻ, mẫu giáo, khu vui chơi trẻ em, bể bơi, vườn hoa, Fitness – Spa, chăm sóc sức khỏe, nhà hàng,  trường học,…
Nhị cận giang – phong thủy sinh tài sinh lộc

Từ thời xa xưa, con người đã chọn sinh sống ở những khu vực cận sông, đó là những vị trí lý tưởng cho trồng trọt và chăn nuôi, sông có thể mang lại nguồn nước dồi dào cho sản xuất và sinh hoạt, không chỉ thể, con người còn quan niệm, những nơi “cận giang” là những nơi có phong thủy tốt cho sức khỏe và tiền tài. Dù kinh tế bây giờ phát triển, con người không còn phụ thuộc nhiều vào thiên nhiên, tuy nhiên “cận giang” luôn là yếu tố được xem xét khi lựa chọn nhà ở. Căn hộ gần sông có tầm nhìn đẹp, không khí trong lành, gió mát mẻ, và còn rất tốt cho phong thủy.

Eurowindow River Park nằm ngay ngã tư sông Hồng và sông Đuống, 2 con sông lớn của Việt Nam, 3 mặt giáp sông, sở hữu lợi thế vị trí phú quý sinh tài, một trong những ưu điểm được khách hàng ưa chuộng.

Tam cận lộ - miền đất hứa

Ngoài yếu tố cận thị được ưu tiên hàng đầu, “cận lộ” là yếu tố thứ 2 người mua nhà cần xem xét. Căn hộ gần đường sẽ thuận tiện trong giao thông, di chuyển và kinh doanh, buôn bán.

Dự án Eurowindow River Park nằm gần đường quốc lộ Trường Sa dài 7 km, một đầu hướng vào trung tâm thành phố, một đầu đi ra sân bay Nội Bài. Tuyến đường mới, chất lượng cao, rộng rãi, đảm bảo an toàn và thông thoáng. Đây là một điểm cộng lớn cho cơ sở hạ tầng giao thông của dự án. Tuyến đường này cũng góp phần quan trọng vào công cuộc phát triển khu vực bắc sông Hồng và huyện Đông Anh, biến nơi đây thành một vùng đất tiềm năng lớn.
Các dự án hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí giống như người xưa đúc kết “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” đang có sức thu hút lớn trên thị trường bất động sản. Đây cũng là tiêu chí hàng đầu các chủ đầu tư theo đuổi.