NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI - 'CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG' TẠI CÁC KHU ĐÔ THỊ

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Những năm gần đây ở một số dự án xuất hiện các căn nhà phố thương mại (shophouse) với nhiều ưu điểm vượt trội thu hút sự quan tâm của khách hàng và luôn là “điểm nóng” trên thị trường bất động sản.

Hầu hết các căn shophouse đều được đặt tại khối đế các tòa chung cư, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất. Thêm vào đó, việc sở hữu mặt tiền rộng rãi, thuận tiện di chuyển là những yếu tố đảm bảo vững chắc cho cơ hội sinh lời trong tương lai.

Nếu như khách hàng không muốn trực tiếp kinh doanh thì cũng có thể cho thuê lại các căn shophouse vô cùng dễ dàng. Ghi nhận trên thị trường cho thấy, doanh thu từ việc thuê shophouse lên tới 8-12%/năm.

Mặc dù nhu cầu khá lớn nhưng số lượng sản phẩm shophouse trên thị trường khá hạn chế, chỉ chiếm từ 1-3% lượng sản phẩm toàn dự án. Do đó, shophouse càng trở nên khan hiếm và có tính thanh khoản cao trên thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, việc nhà ở gắn liền với đất giúp shophouse có sự gia tăng giá trị tài sản theo thời gian, phù hợp với tâm lý sở hữu bất động sản của người Việt. Vừa có quyền sở hữu lại vừa thu lời “tiền tươi thóc thật” nên shophouse rất được lòng các nhà đầu tư.

Sổ đỏ lâu dài, lợi nhuận từ việc cho thuê cao, giá tăng mạnh và dễ thanh khoản… shophouse thực sự là phân khúc sở hữu nhiều ưu điểm để hút mạnh dòng tiền đầu tư trong vòng 2 năm trở lại đây.


Dự án nào sở hữu khu shophouse sẽ “làm nên chuyện” thời gian tới


Nhờ hạ tầng ngày càng phát triển và đồng bộ, bất động sản phía Đông Bắc Hà Nội luôn thu hút các nhà đầu tư, trong đó phải kể đến phân khúc shophouse của hàng loạt dự án lớn mà tiêu biểu là khu đô thị Eurowindow River Park, được phát triển bởi thương hiệu uy tín Eurowindow Holding - Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2018. Với vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, đa dạng, dự án này được giới đầu tư dự báo sẽ “làm nên chuyện” trong thời gian tới.

Eurowindow River Park tọa lạc ngay đại lộ Trường Sa (Đông Anh), là khu vực đang có tốc độ đô thị hóa cao, trọng tâm phát triển kinh tế của Hà Nội. Đặc biệt, khi Đông Anh được định hướng trở thành đơn vị hành chính cấp quận vào năm 2020, cơ sở hạ tầng tiếp tục được đầu tư đồng bộ và hiện đại hơn nữa, các chuyên gia dự báo giá bất động sản tại đây sẽ ngày càng “leo thang”. Đây cũng chính là cam kết vững chắc cho giá trị của các căn shophouse tại dự án này. Có thể nói, Eurowindow River Park là “điểm dừng chân hoàn hảo” cho những ai đang đi tìm cơ hội kinh doanh cho bản thân và gia đình.

Nằm trong quy hoạch tổng thể của một khu đô thị xanh, văn minh, hiện đại nên chủ nhân của những căn shophouse tại Eurowindow River Park được hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích cao cấp như khu vườn Nhật trên cao, khu phố mua sắm trong nhà Euro Town, bể bơi bốn mùa, trường học….Cùng với công trình chất lượng như cửa kính Eurowindow đạt chuẩn châu Âu, 8-12 thang máy tốc độ cao, tầng hầm đỗ xe rộng rãi…, Eurowindow River Park hội tụ đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị cao cấp, một cuộc sống “trong mơ” cho cư dân hiện đại.