Nhà phố thương mại Cơ hội giao thương và làm giàu

Chia sẻ bài viết bài trên: :
Nhà phố thương mại là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại. Đây là hình thức bất động sản mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây những shophouse cũng nhanh chóng tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ do có thiết kế thông minh, vừa có thể kinh doanh vừa để ở, hoặc cho thuê shophouse để sinh lời.

Nắm bắt xu hướng bất động sản mới đầy sôi động này, chủ đầu tư Eurowindow Holding đã triển khai xây dựng các căn shophouse tại dự án Eurowindow River Park.
Được thiết kế cao từ 3 đến 4 tầng với các phòng chức năng linh hoạt. 
☑  Tầng 1 có diện tích 29,7m đến 79,7m, thuận lợi cho việc mở kinh doanh dịch vụ và phòng để xe cho gia đình. 
☑  Tầng 2,3, & 4 rộng thoáng, hệ thống cửa sổ đón nắng và ánh sáng tự nhiên, được thiết kế phù hợp để làm phòng khách, phòng ngủ master và phòng làm việc.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi không gian sinh hoạt ở các tầng trên của mình không bị ảnh hưởng bởi không gian kinh doanh tại tầng 1 vì các tầng trên đều có cửa thông ra hành lang chính. 

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH SHOPHOUSEĐể biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến shophouse nhà phố thương mại tại dự án Eurowindow River Park quý khách vui lòng liên hệ đến hotline trên website hoặc tải lại trang để đăng ký from biểu mẫu dự án. Trân trọng cảm ơn quý khách!